This is a test blog

I am testing this blog function to see how it works and to figure out if I want to use it in the future. The text below is a copy/paste from Eyjan

  The red wooden tray.

The red wooden tray.

„Sjálfstæðisflokkurinn hefur sent út skilaboð um að hann sé líklegur til að taka málin í sínar hendur og hefja viðræður við aðra flokka en Framsóknarflokkinn,“ segir Björn Valur Gíslason, varaformaður VG.

Skrif Friðjóns R. Friðjónssonar á Eyjunni hafa vakið mikla athygli, en þar sagði hann Framsóknarflokkinn allt að því óstjórntækan sökum reynsluleysis og að svo virtist sem flokksmenn hafi ekki hugmynd um hvað þeir ætli að gera.

Björn Valur segir á bloggsíðu sinni að skoða verði skrif Friðjóns í því ljósi að hann var aðstoðarmaður Bjarna Benediktssonar lengst af á síðasta kjörtímabili og „verið lengur í innsta hring Sjálfstæðisflokksins en ungum mönnum er hollt.“

Þetta eru sem sagt ekki einstaklingsskrif sem hent hefur var á netið af glaseygum heimdellingi út í nóttina í tímabundnu reiðikasti. Þvert á móti. Þessi grein var framkölluð í dýpstu myrkrakompu Valhallar í hæfilegri stærð og skerpu. Skilaboðin eru þau að Flokkurinn sé að finna til fótanna eftir útreiðina sem hann fékk í kosningunum og þurfi ekkert frekar en hann vil að mynda ríkisstjórn með Framsóknarflokknum,

I am testing this blog function to see how it works and to figure out if I want to use it in the future. The text below is a copy/paste from Eyjan.